Thiết kế nhà cấp 4 đẹp Bình Dương

Tùy theo cách nhìn nhận của mỗi người mà cảm nhận bản Thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất Bình Dương theo ý riêng của mình.

Ngày đăng: 12-12-2017

1,811 lượt xem

1. Công Ty Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Bình Dương

Mạnh Toàn Thắng là công ty thiết kế nhà tại Bình Dương, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế và thi công chúng tôi đã hoàn thành rất nhiều công trình như: Biệt thự, Nhà phố 2, 3 tầng... và đặc biệt là mẫu nhà cấp 4 đang được rất nhiều người ưa chuộng và xây lên rất nhiều tại Bình Dương. 

Với Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi thì việc nhìn nhìn bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp tại Bình Dương phải đáp ứng 3 điều kiện đó là: không gian – kiến trúc- phong thủy.

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất Bình Dương

Nhà cấp 4 gác lửng đẹp nhất Bình Dương

2. Thiết Kế Nhà Cấp 4 Đẹp Bình Dương

Sân trước và sau được thiết kế rộng rãi, tạo độ thông thoáng cho mặt tiền, với mặt tiền thì được nâng cao để lấy ánh sáng tự nhiên và không khí vào bên trong, căn nhà được thiết kế theo kiểu mái thái.

Đi vào phòng phách bạn sẽ bất ngờ với không gian rộng lớn của nó, để có được không gian thoải mái đó Cty Mạnh Toàn Thắng đã lên nhiều ý tưởng, nhưng với tiêu chí nhà nhỏ nhưng không cảm thấy chặt trội thì phương án này đáp ứng đầy đủ tiêu chí dó.

 

Đổ bê tông nhà cấp 4

Đổ bê tông nhà cấp 4

Một trong hai điểm nổi bật của công trình có thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất Bình Dương là có 1 cái gác lửng, có gác lửng thì không gian sống của bạn sẽ thoải mái và không cảm thấy chặt trội khi ở nhà cấp 4.

Phân chia khu nhà cấp 4 gác lửng

Phân chia khu nhà cấp 4 gác lửng

Khi đi sâu vào bên trong căn  nhà bạn sẽ cảm thấy không được thoải mái vì cảm thấy không gian bị thu hẹp, không khí thì ít, để giải quyết vấn đề này thì chúng tôi thiết kế sáng tạo ra một cái giếng trời, nghe qua thì bạn nghĩ chỉ có nhà 1 trệt 1 lầu trở lên mới làm được, nhưng với tính sáng tạo – học hỏi không ngừng nghỉ chúng tôi coi vấn đề đó rất đơn giản, cái giếng trời này là điểm nổi bật nhất của căn nhà và bạn sẽ thấy thiên nhiên hòa vào không gian sống của mình.

Thi công gác lửng nhà cấp 4 đẹp nhất Bình Dương

Thi công gác lửng nhà cấp 4 đẹp nhất Bình Dương

Chính vì là nhà cấp 4 nên vấn đề đặt ra là phải đầy đủ công năng mà không lãng phí diện tích xây dựng, với mục đích đó chúng tôi thiết kế khu vệ sinh nằm dưới chiếu nghỉ của cầu thang để tiết kiệm diện tích.

Giếng trời nhà cấp 4 gác lửng

Giếng trời nhà cấp 4 gác lửng 

Tham khảo thêm tại đây nhé: http://bit.ly/2BxWNmx

Bạn có ý định xây nhà cấp 4 tại Bình Dương thì hãy liên lạc ngay với Cty Mạnh Toàn Thắng chúng tôi uy tín - chất lượng - tiến độ.

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha