Cách bố trí giường ngủ theo phong thủy

Thời gian trăm năm của đời người, phân nửa là ban ngày, phân nửa là ban đêm. Những nơi ban ngày mà con người ở hoặc là ở chỗ làm hoặc là ở phòng khách , hoặc là ở trên xe hay ở trên thuyền, luôn không chỗ nào nhất định. Nhưng chỗ ở ban đêm thì chỉ một cái giường. Cái giường là vật sống chung với chúng ta nửa cuộc đời, trước khi cưới vợ phải "cưới" giường trước. Chính vì cái giường quan trọng như thế nên chúng ta bố trí giường ngủ như thế nào để khi ta ngủ cũng sướng khi ngủ với cô bồ nhí. Khi bố trí giường ngủ cần quan suy nghĩ các mặt sau:

Ngày đăng: 17-09-2013

16,909 lượt xem

A. Cách Bố Trí Giường Ngủ Theo Phong Thuỷ

1. Giường ngủ phải có kích thước phù hợp, vững chắc và thoải mái. Chiều cao giường thông thường bằng chiều cao đầu gối người và đại kỵ giường sát mặt đất.
Giường ngủ phong thủy

Kích thước-chiều cao giường ngủ cho phù hợp

2. Vị trí giường ngủ tốt nhất  là nhìn theo hướng bắc nam (chân đạp hướng nam, đầu hướng bắc) thuận ứng theo sức hấp dẫn của từ trường (từ trường chạy bắc nam). Trong máu của con người có sắt, khi chiều cơ thể của con người, chiều của động mạch chủ và đại tĩnh mạch,chiều của từ trường trái đất, khi cả 3 cùng một hướng thì con người dễ ngủ nhất.

Đầu tọa bắc chiều nam

Đầu giường không được nhìn về hướng Tây, bời quả đất quay từ Đông sang Tây, nếu quay đầu về hướng Tây máu sẽ thường chạy thẳng lên đỉnh đầu, giấc ngủ sẽ không được yên. Nếu quay đầu về hướng Đông thì có cảm giác yên ổn hơn.

3.Bất luận bố trí giường ngủ đặt chỗ nào khi con người nằm trên đó phải nhìn thấy cửa phòng và cửa sổ, có ánh sáng mặt trời chiếu đến giường để hấp thụ được năng lượng của thiên nhiên  và có lợi cho sức khỏe. (hinh2).

Vị trí giường ngủ đặt hợp lý

4. Cửa phòng không nên đối diện với giường ngủ; đầu giường không nên tựa vào cửa phòng hoặc quay lưng ra cửa phòng. Vì cửa phòng cũng chính là cửa không khí ra vào; người ngủ nằm chỗ gió thổi sẽ dễ sinh bệnh hoặc tâm trạng không yên.

Vị trí giường ngủ đặt hợp lý

5. Không nên có xà nhà đè phía trên trần giường để tránh cảm giác bị đè ép, có thể tổn hại đến tinh thần của ngưởi ngủ. Máy điều hòa không khí không được treo trên đầu giường, ngay trên đầu giường không nên treo đèn.

Nên tránh xà đè trên giường

Máy điều hòa đặt hợp lý

6. Giường ngủ không được đối diện với gương. Bời khi nửa đêm thức giấc, ngồi dậy dễ bị gương làm cho giật mình hoảng hốt, tinh thần bất an, dẫn đến chóng mặt, hoa mắt. nếu đồi diện  có gương tốt nhất lấy lấy 1 vật gì đó che lại hoặc quay vào trong tường. Theo tôi tốt nhất gắn gương trong cánh cửa tủ quần áo, có thể sử dụng linh hoạt hơn.

Lưu ý khi đặt gương

Bình Dương ngày 17/09/2013, người viết Ks.Mai Văn Thảo.

Gọi ngay để được tư vấn dịch vụ miễn phí...

CÔNG TY TNHH TMDV MẠNH TOÀN THẮNG

Hotline: 0986 656 809

Email: manhtoanthangxaydung@gmail.com
Địa chỉ: 17A ĐT743, Kp. Đông Tân, Dĩ An, Bình Dương.
------------------------------------------------------
 Lập dự toán vay vốn ngân hàng.

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha